Có một loại gia vị được gọi là "dễ tính" khi kết hợp với nhiều món ăn,
Tôm khô là món rất dễ chế biến và để được lâu, bạn có thể dùng để rim, để nấu canh đều được. Thử tự làm tôm khô cho cả nhà ăn, vừa sạch vừa tiết kiệm nhé.
măng sấy khô là một loại thực phẩm được sử dụng rất phổ biến trong thực đơn hàng ngày của người dân Việt Nam.
Táo là một trong những thực phẩm giàu các chất dinh dưỡng, vitamin và protein...
Hoa atiso là loài hoa nổi tiếng của Đà Lạt. Atiso rất tốt cho sức khoẻ, khi chế biến thành thức uống hay thức ăn đều cực kì tuyệt vời. Atiso chỉ ra hoa mỗi năm 1 lần vào mùa thu. Để dự trữ được hoa atiso lâu hơn,
Cách làm nho khô tại nhà không chỉ cho bạn những đĩa nho dẻo, ngon, hợp khẩu vị của cả gia đình mà còn đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn. Công thức làm nho khô để đãi bạn bè, người thân nhâm nhi ngày Tết sẽ được máy sấy thực phẩm Ánh Dương thực hiện như sau.
Gừng là một loại cây quen thuộc trong cuộc sống, gừng thường được làm gia vị trong nấu ăn, hoặc làm mứt ăn rất ngon. Theo y học cổ truyền, gừng có vị cay, tính ấm, vào 3 kinh phế, tỳ, vị,
Nếu như bạn đang lo lắng về những gói snack hay khoai tây chiên ngoài cửa hàng chế biến không đảm bảo vệ sinh, quá nhiều chất béo, đường gây ảnh hưởng tới sức khỏe thì chuối sấy khô được làm tại nhà sẽ là lựa chọn vô cùng hấp dẫn, Các bạn hãy cùng máy sấy Ánh Dương làm món chuối sấy khô nhé.
Thanh long là một loại trái cây đặc trưng của các vùng nhiệt đới, có khí hậu nóng quanh năm, ở Nước ta trồng nhiều thanh long tại các tỉnh Bình Thuận, Long An, Tiền Giang, Lạng Sơn, Nghệ An. Thanh long có thể nói là trái cây quanh năm, nhưng vào chính vụ, thường là tháng 5-6-7, giá thanh long khá...
Mận là một loại quả khá quen thuộc với chúng ta, mận có hàm lượng dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe nhưng ăn nhiều sẽ bị nóng. Vị của nó khá chua nhưng nhiều người rất yêu thích loại quả này. Tuy nhiên mận không ra quả quanh năm mà chỉ có trong một thời gian ngắn, vì thế nếu bạn muốn ăn thì phải...
Hạt mắc ca rất giàu axit palmitoleic và dầu béo omega 7, hỗ trợ kiểm soát việc đốt chất béo và hạn chế sự thèm ăn. Axit palmitoleic tăng tốc độ chuyển hóa chất béo và làm giảm khả năng lưu trữ chất béo.
Lạp xưởng sấy khô được làm từ thịt và mỡ lợn được tẩm ướp gia vị sau đó nhồi vào ruột heo và sấy khô. Nếu lạp xưởng được làm từ rượu Mai Quế Lộ thì lạp xưởng còn được gọi là lạp xưởng Mai <br />
Với Một chiếc máy sấy thực phẩm Ánh Dương thông minh sẽ là dụng cụ tuyệt vời để bạn làm thịt bò khô nhanh và giữ nguyên mùi vị.
Chà là thường được bán và tiêu thụ dưới dạng khô. Nó chỉ còn chứa 15 đến 20% lượng nước trung bình thay vì 65 đến 70% lượng nước trong quả chà là tươi.
Để nấm linh chi khô giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng, các hoạt chất tốt cho sức khỏe như nấm linh chi tươi thì bạn có thể để nguyên nấm khô hoặc thái lát mỏng hay nghiền thành bột. Nấm linh chi sấy khô có thể để được trong vài năm mà không bị giảm chất lượng.
Có trên dưới 10 hộ dân chuyên làm nghề này gần 10 năm nay, mỗi ngày cung cấp cho thị trường miền Tây hàng chục kg khô rắn các loại. Khô rắn ở đây nức tiếng khắp nhiều tỉnh thành đồng bằng sông Cửu Long.
Ruột trái nhàu có một lớp cơm mềm ăn được, chính giữa là một nhân cứng. Tất cả các bộ phận của cây đều sử dụng làm thuốc: trái nhàu, rễ, lá và vỏ cây.
Hàm lượng dinh dưỡng cao, nhiều công dụng, sung sấy khô được xem là món quà tượng trưng cho sự sung túc, dồi dào sức khỏe. Còn gì ý nghĩa hơn khi thể hiện sự yêu thương dành cho chính bản thân, người thân, bạn bè… thông qua món quà đặc biệt như vậy.
Trái cây dùng để sấy khô phải là những quả đã chín nhưng không bị mềm, chảy nước hay bị dập. Sau khi chọn xong, hãy rửa chúng thật sạch, tách hạt và thái lát. Miếng trái cây càng được thái nhỏ và đều nhau thì quá trình sấy khô sẽ càng nhanh và trái cây được khô đều hơn.