Cách Làm Táo sấy dẻo bằng máy sấy Ánh Dương

Táo là một trong những thực phẩm giàu các chất dinh dưỡng, vitamin và protein...
Táo là một trong những thực phẩm giàu các chất dinh dưỡng, vitamin và protein... nên bạn có thể ăn chúng hàng ngày để tăng cường sức khỏe cho mình. Trong táo còn chứa nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa và vitamin C nên cũng có tác dụng tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng cũng như chống lão hóa, bảo vệ sức khỏe tim mạch. Với những người làm việc văn phòng bạn không có thời gian để được ăn táo tươi thường xuyên hãy cùng máy sấy ánh dương  làm ngay táo sấy này nhé!

1. Nguyên liệu làm táo sấy khô:

- Táo đỏ 1 kg
- Muối 
_ Máy sấy mini đa năng Ánh Dương 
 AD Mini 3 – Thép
 
admini 3 thep 1

Đặc tính Máy sấy gia đình Ánh Dương AD Mini 3 – Thép
- Chất liệu khay inox
- Số khay 6 khay 40x60cm - inox
- vỏ máy Thép sơn tĩnh điện
- Kích thước 65  x 62 cm x 90 cm
- Bảng điều khiển cơ
- Công suất 3kw
- Nguồn điện áp 220v/50hz
- Trọng lượng 75 kg
- Bảo hành 12 tháng

2. Cách làm :
Táo mua về bạn rửa sạch để ráo, sau đó gọt bỏ vỏ. Nếu bạn không thể gọt vỏ bằng tay có thể dùng đồ bào vỏ.
Cắt táo thành những lát mỏng khoảng 0.5cm. Sau đó ngâm táo trong nước muối pha loãng khoảng 5 phút để táo không bị thâm. Vớt táo ra để ráo nước, xếp lên khay nướng dạng lưới.
cooky recipe 636625813243896039

Bật máy sấy ở nhiệt độ 58 độ C, cho khay táo vào sấy khoảng 7 giờ (nếu bạn thích ăn giòn hoặc dẻo, có thể tùy chỉnh thời gian sấy).

Sau khi thấy táo đã sấy khô, bạn tắt lò và lấy ra ngoài. Táo sấy khô cần được bảo quản tốt, tránh bị ẩm ướt. Cho táo sấy khô vào túi nilon buộc kín, hoặc lọ thủy tinh và đậy nắp kín rồi dùng từ từ nhé!
tao say kho

 
Chia sẻ bài viết:

  Ý kiến bạn đọc

1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây