Bí quyết làm món khô bò ngon khi dùng máy sấy Ánh Dương

Bí quyết làm món khô bò ngon khi dùng máy sấy Ánh Dương

  •   18/12/2018 21:06:00
  •   Đã xem: 1132
  •   Phản hồi: 0
món khô bò ăn vị ngọt ngọt và mặn mặn, vị cay cay là món khoái khẩu để ăn vặt, món nhậu cho các quý ông, đặc biệt khô bò được yêu thích và là món ăn ngán trong mỗi dịp lễ, Tết. Dưới đây Máy sáy thực phẩm Ánh Dương giới thiệu đến các bạn cách làm món khô bò thật thơm ngon với công thức đơn giản với máy sấy thực phẩm Ánh Dương
Hướng dẫn bảng điều khiển Máy sấy Gia đình

Hướng dẫn bảng điều khiển Máy sấy Gia đình

  •   16/12/2018 22:15:00
  •   Đã xem: 967
  •   Phản hồi: 0
Các công nghệ sấy phổ biến trong sản xuất thực phẩm

Các công nghệ sấy phổ biến trong sản xuất thực phẩm

  •   16/12/2018 20:41:00
  •   Đã xem: 952
  •   Phản hồi: 0
Máy sấy hoa quả, máy sấy thực phẩm hay máy sấy bất kỳ loại sản phẩm (nguyên liệu) nào khác cũng đều có sẵn trên thị trường, khách hàng khá dễ dàng tìm được những nhà cung cấp uy tín.Tuy nhiên, hiểu thế nào cho đúng từng loại máy sấy để lựa chọn cho phù hợp với sản phẩm cần sấy lại không phải điều dễ dàng bởi mỗi loại máy sấy sẽ khác nhau về nguyên lý, thông số sấy, và cả một số đặc điểm riêng biệt của từng sản phẩm sau sấy….
Hướng dẫn bảng điều khiển Máy sấy Ánh Dương

Hướng dẫn bảng điều khiển Máy sấy Ánh Dương

  •   15/12/2018 02:29:00
  •   Đã xem: 932
  •   Phản hồi: 0
Cách xử lý nguyên liệu trước khi sấy

Cách xử lý nguyên liệu trước khi sấy

  •   14/12/2018 22:02:00
  •   Đã xem: 1364
  •   Phản hồi: 0
Hoa quả và thực phẩm sấy khô nói chung được khá nhiều gia đình ưa chuộng vì độ thơm ngon và hàm lượng dinh dưỡng không bị mất đi, lại bảo quản được lâu. Có những trái cây mùa vụ mà chúng ta muốn ăn quanh năm thì cách tốt nhất là sấy khô và ăn dần. Ngoài phương pháp phơi nắng truyền thống thì hiện nay đa số đều sử dụng máy sấy thực phẩm. Sau đây chúng tôi giới thiệu với các bạn một số cách xử lý nguyên liệu trước khi đưa vào sấy.
sendo
shoppe
lazada
Youtube
twitter
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Vui lòng đợi trong giây lát