Máy sấy Thăng Hoa AD-FD240
  • Máy sấy Thăng Hoa AD-FD240

  • Đăng ngày 22-05-2024 09:01:55 PM - 113 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: TH07
  • Khối lượng: 2200 kg
  • Giá bán: Liên hệ
  • Máy sấy thăng hoa AD-FD240 được thiết kế và sản xuất với công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu sấy thăng hoa các loại sản phẩm. Với công suất sấy lên đến 240kg mỗi mẻ, máy sấy thăng hoa AD-FD240 là lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình, hợp tác xã dùng để sản xuất và chế biến thực phẩm. Hay các đơn phòng R&D dùng để nghiên cứu và phát triển sản phẩm.


MÁY SẤY THĂNG HOA AD-FD240
Model: AD-FD240
· Kích thước phủ bì: DxRxC: 5000x2000x2150 mm
· Nguồn điện: 380V/50Hz/3pha
· Công suất tiêu thụ trung bình: 20 kw
· Môi chất lạnh: R507
· Năng suất đông khô: 240 lít/mẻ
· Áp suất làm việc: < 600 mTorr
· Trọng lượng: khoảng 2200 kg
· Khay: 650x530x30mm  (GN2/1), khay hàn, không anode
· Số lượng khay: 80 chiếc/bộ
· Khoảng cách khay: 61 mm
· Tổng diện tích khả dụng: 27.56 m2
· Nhiệt độ khay hoạt động: (-)30˚C đến 70˚C
· Nhiệt độ bộ ngưng băng thấp nhất: (-)40˚C
· Hệ 2 bơm chân không: 1 bơm booster + 1 bơm vòng dầu 2 cấp
· Giải nhiệt máy nén: Nước
· Nguồn nhiệt: Điện trở
· Truyền nhiệt gián tiếp qua dung môi glycol
· Hệ thống điều khiển: MCU, cảm ứng, Tiếng Việt
· Tính năng: Tự động hoàn toàn quá trình sấy
Nguồn gốc, xuất xứ:
· Cảm biến chân không: Digivac - Mỹ
· Bơm chân không: Ulvac - Nhật Bản
· Máy nén: Bitzer - Đức
· Bơm tuần hoàn: Wilo - Hàn Quốc
· Màn hình: Flexem - Trung Quốc
· Sản xuất và thiết kế: Máy sấy Ánh Dương

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại

Liên hệ

Sấy thăng hoa là một trong những kỹ thuật sấy áp dụng công nghệ cao và đòi hỏi độ chính xác cao nhất, vì thế cho nên các loại hoa quả mềm nhũn, thực phẩm, dược liệu quý .... sau khi sấy thăng hoa đảm bảo không thay đổi đặc tính sản phẩm như hàm lượng vi chất hoạt chất, màu sắc mùi vị cũng như hình dạng ban đầu của sản phẩm.(Chưa bao gồm thuế VAT) 

Liên hệ

Sấy thăng hoa là một trong những kỹ thuật sấy áp dụng công nghệ cao và đòi hỏi độ chính xác cao nhất, vì thế cho nên các loại hoa quả mềm nhũn, thực phẩm, dược liệu quý .... sau khi sấy thăng hoa đảm bảo không thay đổi đặc tính sản phẩm như hàm lượng vi chất hoạt chất, màu sắc mùi vị cũng như hình dạng ban đầu của sản phẩm.(Chưa bao gồm thuế VAT) 

Liên hệ

Sấy thăng hoa là một trong những kỹ thuật sấy áp dụng công nghệ cao và đòi hỏi độ chính xác cao nhất, vì thế cho nên các loại hoa quả mềm nhũn, thực phẩm, dược liệu quý .... sau khi sấy thăng hoa đảm bảo không thay đổi đặc tính sản phẩm như hàm lượng vi chất hoạt chất, màu sắc mùi vị cũng như hình dạng ban đầu của sản phẩm.(Chưa bao gồm thuế VAT) 
sendo
shoppe
lazada
Youtube
twitter
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Vui lòng đợi trong giây lát