Sản xuất trọn gói hạt Macca
  • Sản xuất trọn gói hạt Macca

  • Đăng ngày 13-12-2021 04:12:01 AM - 1226 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: CBMC
  • Khối lượng: 500 kg
  • Giá bán: Liên hệ
  • Chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn các công đoạn trong sản xuất hạt Macca sấy, tất cả những công cụ và máy móc công ty chúng tôi sẽ cung cấp và hỗ trợ đầy đủ để các bạn yên tâm sản xuất và phát triển. 
     


Chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn các công đoạn trong sản xuất hạt Macca sấy, tất cả những công cụ và máy móc công ty chúng tôi sẽ cung cấp và hỗ trợ đầy đủ để các bạn yên tâm sản xuất và phát triển. 
Các công đoạn bao gồm:

Thu hoạch hạt macca tươi
Hạt macca còn có tên gọi khác là hạt macadamia, có xuất xứ từ Úc và ngày nay đã xuất hiện tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Loại hạt này nổi tiếng với hương vị béo ngậy đặc trưng, cùng với giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tổng thể
Bóc vỏ xanh
Sau khi thu hoạch về chúng ta cần phải bóc lớp vỏ xanh bên ngoài của hạt macca, phần hạt bên trong được bảo vệ thêm 1 lớp vỏ cứng và phần nhân bên trong cùng mới là giá trị sử dụng của hạt Macca
 
              Máy bóc vỏ hạt Macca


Rửa sạch hạt
Hiện nay có rất nhiều máy rửa được các nơi chế biến hạt macca tự làm và hiệu quả cũng rất tốt, với máy rửa nông sản của công ty Ánh Dương công suất các dòng máy đáp ứng từ 100-500 kg 1 giờ thì việc rửa hạt macca tươi vô cùng dễ dàng và hiệu quả.
 
Máy sục rửa nông sản khí Ozone thương hiệu Ánh Dương

Phân size
Để dễ dàng hơn trong việc đóng gói sản phẩm cùng loại chúng ta đã có máy phân size hạt, máy sẽ lựa chọn những hạt kích cỡ giống nhau đưa ra từng ô rất chính xác và  nhanh chóng
 

                       Máy phân size hạt Macca

Sấy hong
Sấy hong hay còn gọi là tách ẩm của giai đoạn đầu làm khô hạt, chúng ta nên sấy hạt macca nhiệt độ 45-50 độ và thời gian sấy từ 60-70 tiếng, nhiệt độ này sẽ làm lớp vỏ cứng của hạt macca khô hoàn toàn để khi thành phẩm sẽ bảo quản được lâu nhất. Giai đoạn này rất quan trọng cho nên chúng ta đừng sấy nhiệt cao quá vì khi đó hạt sẽ có tình trạng khô ép và nhân hạt sẽ không ngon khi thành phẩm. Máy sấy công nghiệp Ánh Dương đáp ứng được tất cả các giai đoạn sấy của Macca và sản phẩm sẽ rất ngon và đều so với những hãng máy sấy khác.

MÁY SẤY ÁNH DƯƠNG AD7 ảnh chụp tại xưởng sản xuất Macca Vân Dung

Những mẫu máy sấy Macca được khách hàng bình chọn cao nhất
Máy sấy công nghiệp Ánh Dương AD 7
Máy sấy công nghiệp Ánh Dương AD 3

Sấy thành phẩm
Sau thời gian sấy hong thì hạt Macca của chúng ta đã khô hoàn toàn có thể sử dụng được, nhưng để có mùi vị ngon hơn thì những nhà sản xuất hay sấy giai đoạn cuối với nhiệt độ cao để có được mùi thơm hơn khi ăn. Giai đoạn này chúng ta cần sấy nhiệt độ 75-80 độ và sấy trong vòng 2-3 tiếng tuỳ theo sở thích của khách hàng. Máy sấy Công Nghiệp Ánh Dương đáp ứng được nhiệt độ sấy giai đoạn cuối này cho nên bạn hãy yên tâm khi đến với chúng tôi.
 

Máy sấy Bơm nhiệt AD 3 thương hiệu Ánh Dương


Chẻ hạt
Để người sử dụng dễ dàng tách vỏ cứng của hạt ra khi ăn chúng ta phải qua 1 giai đoạn chẻ rảnh cho hạt. Giai đoạn này chúng ta chỉ có thể làm bằng thủ công mới hiệu quả cao nhất, cấu tạo của của hạt Macca theo chiều dọc nên khi chẻ chúng ta phải chọn đúng chiều này để chẻ thì hạt mới không bị vỡ. 
may che 9
               
Máy chẻ thủ công hạt Macca


Đóng gói, dán nhãn hiệu
Đây là khâu quan trọng nhất để tạo ra thương hiệu của chúng ta, sau khi thành phẩm chúng ta cần phải bảo quản thật tốt bằng cách hút chân không để không bị ẩm thấp và côn trùng xâm nhập. Nhãn dán thương hiệu để quản bá cơ sở sản xuất của mình. Máy sấy Ánh Dương sẽ cung cấp cho bạn những công cụ này.

            Máy hút chân không


CTY CỔ PHẦN MÁY MÓC THIẾT BỊ ÁNH DƯƠNG

Trụ sở: Số 93 Ấp Ninh Phú, Xã Bàu Năng, H. Dương Minh Châu, TP Tây Ninh
Điện thoại : 02763.825.552 - 02763. 823.166 -  Hotline: 090 883 54 99
Email: maysayanhduong@gmail.com


 

 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

sendo
shoppe
lazada
Youtube
twitter
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Vui lòng đợi trong giây lát