Cách làm kiwi sấy dẻo bằng máy sấy Ánh Dương - tác dụng trái kiwi sấy dẻo

Quả kiwi có màu xanh và vàng rất đẹp mắt, mùi vị thơm ngon. Đây cũng là loại quả được xếp hạng trong top đầu các loại trái cây rất tốt cho sức khỏe và mang lại cho phụ nữ một làn da khỏe đẹp.

Cách làm kiwi sấy dẻo bằng máy sấy Ánh Dương - tác dụng trái kiwi sấy dẻo

Quả kiwi có màu xanh và vàng rất đẹp mắt, mùi vị thơm ngon. Đây cũng là loại quả được xếp hạng trong top đầu các loại trái cây rất tốt cho sức khỏe và mang lại cho phụ nữ một làn da khỏe đẹp.

Một số tác dụng của kiwi tốt đối với sức khỏe có thể kể đến như:
  1. Tăng cường sức khỏe
Hàm lượng vitamin C trong quả kiwi gấp đôi so với cam. Các nghiên cứu cho rằng, vitamin C có thể tăng cường khả năng miễn dịch, chống lại stress và lão hóa. Vitamin C giúp hấp thu sắt và để có xương, mạch máu và răng chắc khỏe.
  1. Chất chống oxy hóa
Không chỉ giàu vitamin C, trong quả kiwi chứa một lượng rất lớn vitamin E, chất xơ, kali, acid folic... đây đều là những chất có khả năng chống oxy hóa vô cùng mạnh, giúp chống lại một số bệnh ung thư gây phá hủy tế bào và đồng thời giúp xây dựng sức khỏe dẻo dai cho cơ thể.
  1. Giảm ho
Một nghiên cứu chỉ ra rằng, trẻ em ăn 5 - 7 khẩu phần kiwi hoặc các loại trái cây họ cam quýt một tuần sẽ ít bị khò khè hơn so với những trẻ ăn ít các loại trái cây này. Bên cạnh đó, tình trạng khó thở cũng sẽ giảm đi, mức độ khò khè và ho cũng sẽ giảm vào ban đêm.
  1.  Tốt cho mắt
Trong trái kiwi có chứa một loại hóa chất thực vật có tên là lutein. Loại chất này có thể ngăn chặn tình trạng mù lòa có liên quan đến lão hóa. Lutein cũng có thể bảo vệ mắt khỏi sự phá hủy của nhiều loại gốc tự do khác nhau. Tuy nhiên, chất lutein không thể tự tổng hợp nên việc hấp thu lutein từ thực phẩm như ăn kiwi là vô cùng cần thiết.
  1.  Giàu chất xơ, tốt cho đường huyết
Kiwi là một loại quả không chứa chất béo, đồng thời chứa nhiều chất xơ (nhiều hơn hầu hết các loại ngũ cốc nguyên cám). Vì thế, kiwi là lựa chọn tốt cho những người cần phải kiểm soát đường huyết.
Ngoài ra, một trong những lợi ích của kiwi là giúp duy trì sức khỏe trái tim, điều hòa quá trình tiêu hóa và kiểm soát cholesterol.
Cũng như tất cả các loại trái cây khác, để bảo quản lâu dài. Kiwi được sấy khô bằng máy sấy thực phẩm.

Dưới đây là phương pháp sấy kiwi bằng máy sấy thực phẩm Ánh Dương

Kiwi chọn quả chín, không bị sâu, hoặc hư, gọt vỏ trái kiwi sau đó rửa sạch và sắt lát  từ 2 -3 mm. sau đó xếp đều lên khay tránh chồng lên nhau, chỉnh nhiệt độ và thời gian thích hợp, trong quá trình sấy bạn nên kiểm tra sản phẩm thường xuyên, khi sấy xong bạn bỏ kiwi vào hủ đậy kín hoặc ép chân không để bảo quản

Các dòng máy thích hợp sấy kiwi sấy dẻo Ánh Dương 
  
mhv1536313692as 1
Máy sấy hoa quả AD2 - 18 khay
  
may say lanh ad 2
Máy sấy Lạnh hoa quả AD 2  - 18 khay
  
hws15369ad409046 1 1
Máy sấy hoa quả công nghiệp AD4 - 54 Khay

  
smy1537934737 1xzcxc
Máy sấy hoa quả dùng củi AD3 - 36 khay

  
nang luong mat troi ad3
Máy sấy hoa quả năng lượng mặt trời AD3 - 24 Khay

Bạn quan tâm đến Máy sấy  hoa quả Ánh Dương vui lòng liên hệ hotline/zalo: 0908 835 499 Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn dòng máy sấy với chi phí đầu tư tiết kiệm và ưu đãi nhất 
Chia sẻ bài viết:

  Ý kiến bạn đọc

1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây