QUI TRÌNH SẤY CƠ BẢN CHO CÁC LOẠI NGUYÊN LIỆU | |||
Nhiên liệu sấy | Sơ chế nguyên liệu | Nhiệt độ sấy | Thời gian sấy |
Khoai | Cắt lát | 65°C | 12-15 tiếng |
Hấp chín | |||
Nhúng Syrup đường | |||
Hạt dẻ | |||
Rửa sạch | 60°C | 8-10 tiếng | |
Phơi ráo nước | |||
Chuối nguyên quả | |||
Rửa sạch | 65°C | 18-20 tiếng | |
Phơi ráo nước | |||
Hạt sen | |||
Rửa sạch | 55°C | 8-10 tiếng | |
Phơi ráo nước | |||
Cà Rốt | |||
Rửa sạch | 50°C | 5-7 tiếng | |
Cắt lát | |||
Phơi ráo nước | |||
Ớt | |||
Rửa sạch | 55°C | 20-26 tiếng | |
Phơi ráo nước | |||
Xoài | |||
Rửa sạch | Giai đoạn đầu 50°C | 8 tiếng | |
Cắt lát | Giai đoạn cuối 55°C | 4 tiếng | |
Phơi ráo nước | |||
Sung | |||
Rửa sạch | Giai đoạn đầu 55°C | 12 tiếng | |
Phơi ráo nước | Giai đoạn cuối 70°C | 12 tiếng | |
Bí đao | |||
Rửa sạch | Giai đoạn đầu 55°C | 6 tiếng | |
Cắt lát | Giai đoạn cuối 65°C | 2 tiếng | |
Phơi ráo nước | |||
Hạt Macca | |||
Bóc vỏ | Giai đoạn đầu 50°C | 62 tiếng | |
Rửa sạch | Giai đoạn cuối 75°C | 3 tiếng | |
Phơi ráo nước | |||
Bơ | |||
Gọt vỏ | 40°C | 20-24 tiếng | |
Rửa sạch, cắt lát | |||
Phơi ráo nước | |||
Thơm | |||
Gọt vỏ | 40°C | 8-10 tiếng | |
Rửa sạch, cắt lát | |||
Phơi ráo nước | |||
Táo | |||
Rửa sạch | 40°C | 8-10 tiếng | |
Phơi ráo nước | |||
Khô gà,bò | |||
Rửa sạch, cắt lát | 60°C | 4-5 tiếng | |
Ướp gia vị | |||
Phơi ráo nước | |||
Gừng | |||
Gọt vỏ | 55°C | 6-7 tiếng | |
Rửa sạch, cắt lát | |||
Phơi ráo nước | |||
Hồng giòn nguyên quả | |||
Rửa sạch | 55°C | 10-12 tiếng | |
Gọt vỏ Hồng trứng không gọt vỏ |
Ý kiến bạn đọc
Những tin cũ hơn