MÁY SẤY LẠNH ÁNH DƯƠNG là công nghệ tiên tiến dùng để chế biến thực phẩm sau thu hoạch, Nguyên lý chủ đạo của quá trình sấy lạnh là buồng sấy được duy trì ở nhiệt độ 20°-25°C, tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ, áp suất bên trong và ngoài sản phẩm. Vào thời điểm đó, hơi nước trong sản phẩm bắt đầu bốc hơi và sản phẩm sẽ dần khô lại. Khi đến độ khô nhất định, sản phẩm sẽ được làm nguội và ép chân không để bảo quản
Sấy lạnh – hay sấy ở nhiệt độ thấp là công nghệ sấy với nhiệt độ sấy lý tưởng làm thực phẩm sau sấy không bị mất mùi, mất màu sắc tự nhiên. Công nghệ sấy lạnh tạo ra những sản phẩm với trị giá và chất lượng cao(Chưa bao gồm thuế VAT)
Máy sấy Thực Phẩm Dương nhận thiết kế, thi công , lắp đặt kho lạnh gia đình,kho lạnh công nghiệp, nhận thiết kế thi công theo nhu cầu khách hàng(Chưa bao gồm thuế VAT)
Sấy lạnh – hay sấy ở nhiệt độ thấp là công nghệ sấy với nhiệt độ sấy lý tưởng làm thực phẩm sau sấy không bị mất mùi, mất màu sắc tự nhiên. Công nghệ sấy lạnh tạo ra những sản phẩm với trị giá và chất lượng cao(Chưa bao gồm thuế VAT)
Sấy lạnh – hay sấy ở nhiệt độ thấp là công nghệ sấy với nhiệt độ sấy lý tưởng làm thực phẩm sau sấy không bị mất mùi, mất màu sắc tự nhiên. Công nghệ sấy lạnh tạo ra những sản phẩm với trị giá và chất lượng cao(Chưa bao gồm thuế VAT)
Sấy lạnh – hay sấy ở nhiệt độ thấp là công nghệ sấy với nhiệt độ sấy lý tưởng làm thực phẩm sau sấy không bị mất mùi, mất màu sắc tự nhiên. Công nghệ sấy lạnh tạo ra những sản phẩm với trị giá và chất lượng cao(Chưa bao gồm thuế VAT)