Tại sao nên dùng máy sấy hải sản Ánh Dương làm ruốc sấy khô

Con Ruốc là động vật thuộc họ giáp xác có dạng như loài tôm con, sống ở những vùng nước lợ hay nước mặn ven biển.

Tại sao nên dùng máy sấy hải sản Ánh Dương làm ruốc sấy khô

Con Ruốc là động vật thuộc họ giáp xác có dạng như loài tôm con, sống ở những vùng nước lợ hay nước mặn ven biển.

Có rất nhiều cách để chế biến ruốc thành món ăn hấp dẫn. Ruốc được phơi khô hoặc sấy khô sẽ được dùng để nấu canh, xào với rau cải ngọt hoặc có thể rang sả ớt cũng rất bổ dưỡng. 

Ruốc nên phơi giữa mùa và cuối mùa khô mới có thể tốt được, bởi lúc đó vỏ ruốc sẽ cứng lại và lớn con. Đối với ruốc đầu mùa sẽ có nhiều nước, vỏ mềm, nhỏ con cho nên khi phơi hao và không ngon so với ruốc giữa mùa và cuối mùa.

Tại sau dùng máy sấy hải sản Ánh Dương làm ruốc sấy khô 

Sử dụng máy sấy hải sản ánh dương để làm khô ruốc hiện nay cũng có nhiều đơn vị áp dụng., sản phẩm ruốc khô rất tốt giữ được màu sắc tự nhiên. Mang lại giá trị lâu dài cho người sử dụng.

Lý do bạn nên chọn máy sấy hải sản Ánh Dương vì máy sấy tiết kiệm điện năng giảm chi phí sản xuất. khay máy làm bằng chất liệu inox 304 đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm dễ dàng vệ sinh.


Máy hoạt động theo chu trình khép kín, tiết kiệm nhân công và thời gian sấy. Máy sấy khô nhanh so với phơi khô ngoài trời, màu sắc, hương vị sản phẩm khi sấy xong của sản phẩm được giữ lại như ban đầu.

Trước khi sấy mang ruốc rửa sạch bụi bẩn , để ráo nước sau đó đem vào khay sấy. Cài đặt nhiệt độ, độ ẩm, thời gian sấy rồi để máy tự động thực hiện quá trình sấy.

Sau khi sấy ruốc xong máy sẽ tự ngắt. lấy ruốc ra để khô tự nhiên sau đó đóng bao bì và hút chân không để bảo quản

Một số dòng máy sấy Hải sản Ánh Dương làm ruốc sấy khô

 
ecm1536311844z
 
mini 2 inox 1
 
mgr1536294635
 
hws15369ad409046 1

Bạn quan tâm đến máy sấy hải sản Ánh Dương  vui lòng liên hệ hotline/zalo: 0908 835 499 Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn máy sấy với chi phí đầu tư tiết kiệm và ưu đãi nhất 
 

  Ý kiến bạn đọc

sendo
shoppe
lazada
Youtube
twitter
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Vui lòng đợi trong giây lát