Ruốc nên phơi giữa mùa và cuối mùa khô mới có thể tốt được, bởi lúc đó vỏ ruốc sẽ cứng lại và lớn con. Đối với ruốc đầu mùa sẽ có nhiều nước, vỏ mềm, nhỏ con cho nên khi phơi hao và không ngon so với ruốc giữa mùa và cuối mùa.
Tại sau dùng máy sấy hải sản Ánh Dương làm ruốc sấy khô
Sử dụng máy sấy hải sản ánh dương để làm khô ruốc hiện nay cũng có nhiều đơn vị áp dụng., sản phẩm ruốc khô rất tốt giữ được màu sắc tự nhiên. Mang lại giá trị lâu dài cho người sử dụng.
Lý do bạn nên chọn máy sấy hải sản Ánh Dương vì máy sấy tiết kiệm điện năng giảm chi phí sản xuất. khay máy làm bằng chất liệu inox 304 đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm dễ dàng vệ sinh.
Máy hoạt động theo chu trình khép kín, tiết kiệm nhân công và thời gian sấy. Máy sấy khô nhanh so với phơi khô ngoài trời, màu sắc, hương vị sản phẩm khi sấy xong của sản phẩm được giữ lại như ban đầu.
Trước khi sấy mang ruốc rửa sạch bụi bẩn , để ráo nước sau đó đem vào khay sấy. Cài đặt nhiệt độ, độ ẩm, thời gian sấy rồi để máy tự động thực hiện quá trình sấy.
Sau khi sấy ruốc xong máy sẽ tự ngắt. lấy ruốc ra để khô tự nhiên sau đó đóng bao bì và hút chân không để bảo quản
Một số dòng máy sấy Hải sản Ánh Dương làm ruốc sấy khô
Bạn quan tâm đến máy sấy hải sản Ánh Dương vui lòng liên hệ hotline/zalo: 0908 835 499 Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn máy sấy với chi phí đầu tư tiết kiệm và ưu đãi nhất