Cách sấy khô nấm Linh Chi Bằng Máy sấy Đa Năng Ánh Dương

Nấm linh chi là một loại thảo dược được sử dụng trong Đông y từ rất lâu. Trong nền y học cổ truyền của Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc… đều có đề cập đến loại thảo dược này.

Nấm linh chi là một loại thảo dược  được sử dụng trong Đông y từ rất lâu. Trong nền y học cổ truyền của Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc… đều có đề cập đến loại thảo dược này.
Tác dụng của nấm linh chi bao gồm:

- Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch
- Điều trị các bệnh nhiễm virus như cúm, cúm lợn và cúm gia cầm

- Điều trị các bệnh liên quan đến phổi như hen suyễn và viêm phế quản

- Điều trị bệnh tim và các bệnh có liên quan như huyết áp cao và cholesterol cao

- Điều trị bệnh thận

- Điều trị ung thư

- Điều trị các bệnh về gan

- Tăng nồng độ testosterone

- Làm loãng máu

- Làm giãn mạch máu

- Giảm đường huyết

- Tốt cho da và tóc

Cách sấy nấm linh chi

Để nấm linh chi khô không bị mốc sau khi thu hoạch thì chúng ta nên chọn những ngày nắng nóng hoặc ngưn tưới nước cho nấm khoản 3-4 ngày  trước khi  thu hoạch
sau khi thu hoạch nấm linh chi xếp, bắt đầu xếp điều nấm vào khay sấy tiến hành sấy với nhiệt độ từ 35 đến 40 độ C trong vòng từ 1 đến 4h

Trong khi sấy nên thường xuyên kiểm tra nấm và mỗi giờ sẽ tăng lên 2 độ C cho tới khi đạt đến ngưỡng 55 -65 độ C trong thời gian 1 – 2giờ,

Bảo Quản Nấm

Để Bảo quản nấm đã sấy khô, dung máy ép chân không ép nấm lại hoặc bỏ vào bao cất ở nơi khô thoáng
* Để hiểu rõ hơn về Cách Sấy nâm linh chi Quý khách vui lòng liên hệ hotline/zalo: 0908 835 499 

 

Chia sẻ bài viết:

  Ý kiến bạn đọc

1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây