Sầu riêng là một loại trái cây đặc sản thượng hạng tại Việt Nam. Chúng được xem là một món ăn đầy chất dinh dưỡng và rất tốt cho cơ thể.
Sầu riêng là một loại trái cây đặc sản thượng hạng tại Việt Nam. Chúng được xem là một món ăn đầy chất dinh dưỡng và rất tốt cho cơ thể. Nhưng loại hoa quả tươi này không để được lâu. Vì vậy qua bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết cách làm sầu riêng sấy khô nhanh, dễ dàng và đảm bảo vệ sinh nhất.
Cách làm sầu riêng sấy khô
Để có được sản phẩm sầu riêng sấy khô ngon bạn phải lựa chọn nguyên liệu thật kỹ. Sầu riêng chọn những trái chín vừa. Có độ ngọt, thơm ngon, không dập nát hay có dấu hiệu thối. Tiến hành lột vỏ và tách hạt sầu riêng. Khi làm chú ý không làm dập, nát múi ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của sầu riêng sấy.
Khi tách múi sầu riêng sắp điều lên khay máy sấy bạn bắt đầu chỉnh nhiệt độ và thời gian để sấy, khi sấy sầu riêng bằng máy sấy thực phẩm Ánh Dương giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và sản phẩm phẩm sấy vẫn giữ được hương vị và màu sắc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm so với cách làm thủ công truyền thông
Bảo quản
Đây là công đoạn cuối cùng trong cách làm sầu riêng. Sau khi sấy khô thực phẩm bằng máy thì bạn nên để sầu riêng ở bên ngoài khoảng một giờ cho mát
Đóng gói sầu riêng trong hộp kín hoặc trong bịch hút chân không để giữ cho trái cây khô này được lâu hơn. Bây giờ, bạn có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào và thời hạn bảo quản cũng từ 6 tháng cho tới một năm.
Bạn quan tâm đến máy sấy sầu riêng vui lòng inbox [SĐT] hoặc liên hệ hotline: 0908 835 499 Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn máy sấy với chi phí đầu tư tiết kiệm và ưu đãi nhất