Chanh là loại quả thông dụng được dùng pha nước uống , làm gia vị nêm nếm trong bữa ăn mọi bữa ăn gia đình, ngoài ra còn tác dụng với sức khẻo chúng ta như
Chanh là loại quả thông dụng được dùng pha nước uống , làm gia vị nêm nếm trong bữa ăn mọi bữa ăn gia đình, ngoài ra còn tác dụng với sức khẻo chúng ta như
Tác dụng quả chanh
- quả chanh có thể giúp chống nhiễm trùng.
- Ngăn ngừa và chữa viêm xương khớp.
- Là loại quả chứa các chất chống oxy hóa, chanh cũng giúp kiểm soát dịch bệnh như ung thư, bệnh tim mạch và đột quỵ.
- Chanh có tác dụng chống lại các bệnh nghiêm trọng như ung thư vú, ruột kết và tuyến tiền liệt nhờ sự hiện diện của chất chống gây ung thư vốn có trong nó.
- Nước chanh sẽ giữ cho làn da tươi sáng, loại bỏ nếp nhăn.
- Nước cốt chanh cũng được sử dụng để điều trị bệnh bạch hầu. Súc miệng bằng nước cốt chanh giúp giảm nhiễm trùng cổ họng
Tác dụng chanh sấu khô Cũng giống như chanh tươi Chanh sấy khô có thể sử dụng làm gia vị thực phẩm trong mỗi bữa ăn hay nước uống giải khát hàng ngày. Chanh sấy khô còn được sử dụng để làm trà chanh, làm đẹp hay thuốc chữa bệnh. Bạn có thể sấy khô chanh tươi bằng máy sấy thực phẩm gia đình Ánh Dương,cất vào lọ và dùng dần, như vậy sẽ đảm bảo vệ sinh và an toàn hơn rất nhiều.Vậy cách làm chanh sấy khô như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!
Chọn những quả chanh to không úa vàngvà đồng nhất, rửa sạch bằng nước chờ khô và cắt lát xếp điều từng lát chanh vào khay máy sấy Ánh dương,
lưu ý: chỉ xếp 1 lớp không xếp chồng lên nhau, chỉnh nhiệt độ sấy chanh từ 50-60 C, thời gian sấy thường từ 6-8 tiếng, chanh khô nhanh, giữ màu tự nhiên, giữ nguyên hương vị tự nhiên. Sau khi sấy xong bạn bảo quản chanh trong hủ đậy kín lại hoặc bảo quản trong túi hút chân không,
* Bạn quan tâm đến sản phẩm máy sấy Đa năng Ánh Dương và kỹ thuật làm chanh sấy khô vui lòng inbox [SĐT] hoặc liên hệ hotline: 0908 835 499 Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn máy sấy với chi phí đầu tư tiết kiệm và ưu đãi nhất